รถตู้เกาะสมุย – สถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี

รถตู้สมุย-สถานีรถไฟสุราษ

นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี หรือท่านที่อาศัยอยู่บนเกาะสมุย มีความต้องการจะเดินทางจากเกาะสมุยไปขึ้นรถไฟ ที่สถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี วันนี้ท่านสามารถ ” จองตั๋วรถตู้ล่วงหน้า เส้นทาง เกาะสมุย – สถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี  ” ผ่านระบบออนไลน์ได้แล้ว

การเดินทางจากเกาะสมุยไปสถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี ต้องนั่งเรือเฟอร์รี่และรถตู้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักเดินทางทุกท่าน ผู้ให้บริการต่าง ๆ ในเส้นทางนี้ ได้แก่ ลมพระยา, ราชา เฟอร์รี่, พันทิพย์ 1970, ซีทราน เฟอร์รี่  จึงเปิดจำหน่ายตั๋วเดินทางร่วม คือ ตั๋วเรือเฟอร์รี่ + ตั๋วรถตู้ เพื่อให้ท่านสามารถซื้อตั๋วเรือเฟอร์รี่และตั๋วรถตู้ได้ในคราวเดียวกัน สะดวกมาก ๆ

ที่มาภาพ : 12go
ที่มาภาพ : 12go

จองตั๋วรถตู้ เกาะสมุย – สถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี ออนไลน์

Powered by 12Go system

คำแนะนำในการเลือกเที่ยวรถ

  • ท่านควรเลือกจองตั๋วเรือเฟอร์รี่ + ตั๋วรถตู้ เที่ยวที่ไปถึงสถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี ก่อนเวลารถไฟออกประมาณ 1 ชั่วโมงจะดีที่สุด เพื่อไม่ให้พลาดการเดินทางกับขบวนรถไฟที่จะเดินทาง ท่านควรจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าไว้ ซึ่งสามารถจองตั๋วรถไฟเส้นทางต่าง ๆ ผ่านระบบของเราได้เช่นกัน

จองตั๋วรถไฟ สถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี – กรุงเทพ ออนไลน์

Powered by 12Go system

ดังนั้น ท่านที่ต้องการเดินทางจากเกาะสมุย ไปยังสนามบินสุราษฎร์ธานี ท่านสามารถจองตั๋วเรือเฟอร์รี่ + ตั๋วรถตู้ ผ่านเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโม